5 ý tưởng “hô biến” ghế cũ thành khu vườn mini

Một cách tận dụng ghế cũ để làm khác hẳn so với các cách trên là biến nó thành khu vườn treo nhỏ xinh. Bằng cách cắt bỏ phần chân ghế rồi treo phần còn lại lên tường, bạn sẽ có một góc nhỏ để đặt các chậu cây dễ thương lên đó.

Ghế mây cũ rách biến thành khu vườn sinh động

Bạn từng bỏ nhiều tiền để mua chiếc ghế mây cho gia đình nhưng theo thời gian, nó đã trở nên cũ kỹ, thậm chí bị rách mòn. Có thể điều đầu tiên bạn nghĩ ngay đến khi nhìn thấy sự cũ rách của nó chính là đem vứt đi. Nhưng khoan đã. Hãy đặt nó ra ngoài sân, vườn rồi đổ đất lên trên lòng ghế và trồng hoa lên đó. Những bông hoa nhiều màu sắc rực rỡ sẽ ngay lập tức khiến chiếc ghế mây cũ kỹ trở nên “lột xác”.
 
5ideastotransformoldchairsintobeautifulminigardens4 58efe 5 ý tưởng hô biến ghế cũ thành khu vườn mini

Khu vườn rực rỡ từ ghế đẩu

Với chiếc ghế đẩu cũ kỹ, đừng vội vứt nó đi mà hãy tháo miếng đệm ngồi ra. Sau đó, hãy sơn lại chúng với một gam màu tươi mới. Tiếp theo, bạn hãy đặt một chậu cây vào bên trong lòng ghế, đổ đất vào đó và trồng những bông hoa rực rỡ sắc màu. Đây chắc chắn sẽ là một khu vườn cực kỳ bắt mắt cho nhà bạn. Bạn có thể để nó ở ban công hoặc ngoài sân, vườn.
 
5ideastotransformoldchairsintobeautifulminigardens3500x715 96553 5 ý tưởng hô biến ghế cũ thành khu vườn mini

Khu vườn giản dị, mộc mạc từ chiếc ghế cũ

Nếu đó là chiếc ghế quá cũ và bạn không muốn phải mất công sơn lại như cách trên thì vẫn có cách để biến nó thành khu vườn độc đáo cho nhà mình. Tuy nhiên, để khu vườn đó hợp với vẻ ngoài cũ kỹ của chiếc ghế, bạn hãy chọn những loài cây mộc mạc, không sặc sỡ như trong bức ảnh sau chẳng hạn. Và cũng thay vì sử dụng chậu cây như ở trên, bạn có thể dùng vải bố để đựng đất, sỏi.
 
chair4thumb12 c5021 5 ý tưởng hô biến ghế cũ thành khu vườn mini

 
chair1thumb6 480c9 5 ý tưởng hô biến ghế cũ thành khu vườn mini
 
chair5thumb12 b0a35 5 ý tưởng hô biến ghế cũ thành khu vườn mini

Khu vườn tinh tế từ chiếc ghế thanh mảnh

Chiếc ghế này vẫn còn mới tuy nhiên lại bị hỏng ở phần chỗ ngồi nên đã được đem ra tận dùng làm khu vườn mini. Phần đệm ngồi đó cũng được tách hẳn ra và được thay vào đó bằng một miếng vải cùng tông màu. Vì chiếc ghế màu đen nên để nó khu vườn này trở nên nổi bật và hút mắt, những loài hoa màu sắc tươi tắn đã được lựa chọn.

bild119 90335 5 ý tưởng hô biến ghế cũ thành khu vườn mini
 
bild123 8e0fd 5 ý tưởng hô biến ghế cũ thành khu vườn mini
Vườn treo từ ghế cũ
 
Một cách tận dụng ghế cũ để làm khu vườn mini khác hẳn so với các cách trên là biến nó thành khu vườn treo nhỏ xinh. Bằng cách cắt bỏ phần chân ghế rồi treo phần còn lại lên tường, bạn sẽ có một góc nhỏ để đặt các chậu cây dễ thương lên đó.
 
 5 ý tưởng hô biến ghế cũ thành khu vườn mini

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang trí không gian dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online