Bài trí những góc làm việc phong cách nhất của dân công nghệ

Hàng năm, tạp chí điện tử LifeHacker vẫn đều đặn đưa đến độc giả của họ một bảng xếp hạng về những góc làm việc nổi bật nhất trong năm. Hãy cùng ngắm nhìn những góc làm việc tuyệt vời nhất năm 2012.

1
Văn phòng của Shopify – Chúng ta chọn màu sắc cho riêng mình
 
oanhntk20121221171624148 0 Bài trí những góc làm việc phong cách nhất của dân công nghệ

Stand-desk tại Shopify.
 
Để miêu tả về văn phòng của Shopify, ta có thể dùng 2 từ ngắn gọn đó là sặc sỡ và đa cá tính. Tại Shopify, họ xây dựng hệ thống văn phòng để tạo sự thoải mái tối đa cho nhân viên. Tổng thể cơ sở làm việc của Shopify có vẻ giống như một khu vui chơi hay một khu campus tại các trường Đại học hơn. Nhưng không phải vì vậy mà nhân viên của Shopify xao lãng công việc và bằng chứng của sự hợp lý trong cách xây dựng khu văn phòng này có thể được thấy qua sự thành công của Shopify. Khu văn phòng của Shopify là tổ hợp phòng làm việc duy nhất lọt vào top những Góc làm việc nổi bật 2012.
 

oanhntk20121221171625720 1 Bài trí những góc làm việc phong cách nhất của dân công nghệ

2
Command Center – Khi cả thế giới trong tầm tay bạn
 

oanhntk20121221171625791 2 Bài trí những góc làm việc phong cách nhất của dân công nghệ

 
Nếu góc làm việc của bạn vừa vặn trong một căn phòng, tổ hợp với nhiều màn hình máy tính trong cùng một căn phòng có thể giúp bạn phân chia công việc một cách dễ dàng. Với bộ trang bị multi-monitor, bạn có thể kiểm soát và thực hiện công việc của mình một cách chuyên nghiệp hơn. Với cách sắp xếp bàn làm việc như vậy, người sử dụng không còn phải làm việc trong một không gian trống trải, loại bỏ những khoảng không thừa thãi trong văn phòng mình.
 

oanhntk20121221171625822 3 Bài trí những góc làm việc phong cách nhất của dân công nghệ

3
MacBook Air Workstation – Thế giới đơn giản
 
Ngược lại với Command Center, MacBook Air Workstation là cách sắp xếp (hay nói đúng hơn là thu gọn) không gian làm việc chỉ với một chiếc MacBook nhỏ gọn, một giá đỡ tao nhã, chuột và bàn phím không dây. Nếu như bạn không thể kiểm soát một lúc nhiều màn hình như với Command Center thì một chiếc MacBook có thể vừa đủ nhanh để làm tất cả những gì một nhân viên văn phòng cần. Khi kết hợp với chiếc giá đỡ mStand (Thiết kế bởi Rain Design), chiếc MacBook có thể trông càng bắt mắt hơn cũng như đưa nó lên đúng tầm mắt, tạo sự thuận tiện cho người dùng. Bộ MacBook Air Workstation có thể làm vừa lòng những người thích sự gọn gàng, đơn giản.
  
oanhntk20121221171625843 4 Bài trí những góc làm việc phong cách nhất của dân công nghệ
4
Classic Workplace – Cổ điển
 
Phong cách làm việc cổ điển vẫn không quá cũ kỹ, với những bàn làm việc hiện đại, không ít người vẫn chọn sắp xếp bàn làm việc một cách bình thường nhưng luôn đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp cần có để đạt hiệu quả làm việc. Chỉ với một laptop hoặc MacBook trên mặt bàn có thể giúp bạn làm việc một cách hiệu quả, vấn đề là bạn cần có cách để quản lý bàn làm việc một cách tốt nhất. Tuy nhiên, các kiểu bàn làm việc Classic Workplace kiểu mới vẫn phá cách bằng việc sử dụng thêm một màn hình để người sử dụng có thể theo dõi tin tức được cập nhật xung quanh ngay cả khi đang ngồi trên bàn làm việc của mình.
 

oanhntk20121221171625888 5 Bài trí những góc làm việc phong cách nhất của dân công nghệ

5
 Lofted Office – Khi phải làm việc tại gia
 
Không phải ai cũng phải đến công sở hàng ngày để làm việc cũng như không phải tất cả mọi người đều có thể nghỉ ngơi khi đã hết giờ làm việc. Có rất nhiều lý do khiến cho chúng ta phải làm việc ngay cả khi đang ở nhà. Để giải quyết vấn đề bàn làm việc tại gia, rất nhiều người lựa chọn bàn làm việc đặt trên gác lửng hoặc tầng dưới của giường tầng làm góc làm việc. Bàn làm việc này hoàn toàn phù hợp cho những căn phòng bé, hẹp nhưng lại đủ chiều cao làm một gác lửng.
 
oanhntk20121221171625922 6 Bài trí những góc làm việc phong cách nhất của dân công nghệ

oanhntk20121221171625948 7 Bài trí những góc làm việc phong cách nhất của dân công nghệ

6
Leather Recliner – Chiếc ghế da tiện nghi
 
Nếu như được lựa chọn làm việc trên những chiếc ghế cứng hay những chiếc ghế lót mềm và những chiếc ghế da, bạn sẽ chọn gì? Một bàn làm việc đính kèm với một chiếc ghế da êm ái có thể khiến bạn cảm thấy thật thoải mái khi đang làm việc. Mặc dù với hình dáng của bộ phụ kiện này, ta có thể dễ dàng tưởng tượng đến hình ảnh một gamer đang hưởng thụ trên chiếc ghế này, tuy nhiên, chắc chắn chẳng ai cấm nổi bạn trang bị một bàn làm việc phá cách như vậy.
 

oanhntk20121221171625952 8 Bài trí những góc làm việc phong cách nhất của dân công nghệ

7
Hidden Behind the Wall – Góc làm việc bí mật
 
Cũng giống như Lofted Office hay Leather Recliner, bạn khó có thể tự tạo cho mình một góc làm việc sau tường nếu như đang ở trong văn phòng (Trừ khi bạn thực sự là nhân viên cao cấp và có hẳn một phòng làm việc riêng trong trụ sở). Cách bài trí góc làm việc này sẽ giúp cho bạn cảm thấy thật thoải mái trong phòng ngủ của mình nhưng vẫn luôn có thể sẵn sàng cho công việc bất cứ lúc nào. Đặt một bàn làm việc giấu sau tưởng như vậy vô cùng thích hợp với những nhân viên làm việc tại gia nhưng chỉ sở hữu một không gian làm việc nhỏ bé.
 

oanhntk20121221171625969 9 Bài trí những góc làm việc phong cách nhất của dân công nghệ

Nội Thất Phòng Bếp Đẹp

Nội Thất Phòng Ăn Đẹp

Nội Thất Phòng Tắm Đẹp

Nội Thất Phòng Trẻ Em Đẹp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online