Bạn có tin ngôi nhà chỉ mất 4 ngày để xây?

Công ty kiến trúc Pháp Multipod Studio đã cho ra đời một kiểu nhà vô cùng độc đáo – PopUp House. “Căn nhà” kiểu mới này sẽ có dạng những tấm ván ghép lại với nhau bằng tua vít. Như vậy, việc xây dựng đã trở nên dễ dàng như chơi trò xếp hình.

 
Hãng sản xuất đã cho ra đời PopUp House từ 2 năm trước nhưng 1 tháng trở lại đây mới nhận được sự chú ý của nhiều người. Nguyên mẫu của kiểu nhà này là một căn nhà có diện tích khoảng 150m2 gồm phòng khách nối liền phòng bếp, phòng ăn và sân thượng. 
 
Ngoài ra, ngôi nhà cũng có một phòng làm việc, hai phòng tắm, một phòng ngủ lớn và hai phòng ngủ nhỏ. Nhìn bề ngoài, nhà PopUp House không khác những kiểu nhà thông thường. Nhưng điều thực sự làm nên sự khác biệt của phát minh này nằm ở quá trình xây dựng. Chỉ mất 4 ngày và một chiếc tua vít điện, bạn đã có một chỗ ở tiện nghi.

 
ngoi nha than ki chi mat 4 ngay de xay bang tua vit 649871cdd3 Bạn có tin ngôi nhà chỉ mất 4 ngày để xây?
Ngôi nhà thần kì chỉ mất 4 ngày để thi công.
 
ngoi nha than ki chi mat 4 ngay de xay bang tua vit 0ffca86286 Bạn có tin ngôi nhà chỉ mất 4 ngày để xây?
Nhà PopUp gồm những tấm ván ghép lại với nhau.
 
Nhà đồng sáng lập nên PopUp House, ông Corentin Thiercelin chia sẻ: “PopUp House có thể biến thành bất cứ thứ gì bạn muốn: một ngôi nhà nhỏ kiểu miền quê ấm cúng, một căn nhà 2 tầng kiểu thành thị hay một văn phòng rộng rãi”.
 
ngoi nha than ki chi mat 4 ngay de xay bang tua vit 2220e0e928 Bạn có tin ngôi nhà chỉ mất 4 ngày để xây?
Các kĩ sư chỉ sử dụng tua vít điện để lắp đặt.
 
ngoi nha than ki chi mat 4 ngay de xay bang tua vit f2e18652e8 Bạn có tin ngôi nhà chỉ mất 4 ngày để xây?
Việc xây cất trở nên dễ dàng như chơi xếp hình.
 

  • Nội Thất Đẹp cho không gian nhà là minh chứng rõ ràng nhất cho sự sang trọng, quý phái và mắt thẩm mỹ cao trong tâm hồn con người bạn.
Multipod Studio đang tìm kiếm những nhà thầu và kiến trúc sư địa phương để giúp họ sửa đổi thiết kế sao cho phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng của từng vùng. Hãng cũng cho hay vật liệu EPS có thể được thay thế bằng những vật liệu có tính cách nhiệt thấp hơn.
 
Theo dự kiến, những ngôi nhà sẽ có mức chi phí thấp, bền vững và thân thiện với môi trường, có thể thay thế các phương pháp xây dựng truyền thống. Hãng sản xuất cho hay: “Điều hòa nhiệt độ chiếm 28% mức tiêu thụ điện năng trong hộ gia đình trên toàn thế giới. Quyết tâm tìm ra giải pháp, hãng Multipod Studio chế tạo thành công một kiểu nhà có tính cách nhiệt vượt trội, thi công nhanh chóng. Với công trình xây dựng này, bạn hoàn toàn không cần đến một chiếc điều hòa nhiệt độ trong nhà”.
 
ngoi nha than ki chi mat 4 ngay de xay bang tua vit c0fbfdd6dd Bạn có tin ngôi nhà chỉ mất 4 ngày để xây?
Bạn có thể thay đổi cấu trúc ngôi nhà theo ý mình.
 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online