Cách đặt bể cá trong phòng khách để mang vận may, tài lộc về nhà

Bể cá không nên quá lớn vì nó chứa nhiều nước. Từ góc độ phong thủy, nước tuy vô cùng quan trọng, nhưng nếu quá nhiều cũng không tốt.

Bể cá trong phòng khách theo thuyết phong thủy học được coi là vật mang đến sự hưng vượng, may mắn nếu chúng ta biết sử dụng một cách hợp lý.

Cá được xếp vào loài động vật hung dữ. Người ta dùng nó là biểu tượng để thu hút sát khí. Ngoài ra, cá cũng có những hiệu quả lớn trong việc làm tăng vận tài.
 
Những người trong mệnh thiếu nước, thì bài trí một bể cá trong phòng khách sẽ giúp vận khí của mình. Với những người cấm kỵ nước thì bể cá trong phòng khách không phải đã thích hợp.
be ca gsod Cách đặt bể cá trong phòng khách để mang vận may, tài lộc về nhà
Những điều cần biết về bể cá trong phòng khách giúp mang đến sự hưng vượng. 
Để biết số mệnh của mình có thích hợp nuôi cá hay không, cách đơn giản nhất là xem những chuyện đã xảy ra để phán đoán mình có thích hợp nuôi cá hay không.

 
Những loại các cảnh màu đen thường được dùng để ngăn chặn sát khí; những giống cá vàng, các ngũ sắc đem lại vận may, giúp cho mối quan hệ của gia chủ với xã hội trở nên thuận lợi, ngăn chặn được nhiều bất lợi.
 
1. Số lượng cá khi nuôi
 
Dựa vào số lượng cá, màu sắc và chủng loại cá để có một bể cá đúng phong thủy.
 
Ví dụ, mỗi số lượng cá, màu sắc của chúng đại diện cho một thuộc tính ngũ hành. Vì vậy, để bể cá trong phòng khách gia chủ cần biết cách bố trí bể cá trong phòng khách mang đến sự hưng vượng khi chú ý những vấn đề sau:
 
Số lượng cá được nuôi phải có sự phối hợp với ngũ hành của gia chủ: Nên nuôi bao nhiêu cá trong bể mới phù hợp với yêu cầu thì đó lại còn phụ thuộc vào mệnh quái ngũ hành của chủ nhân ngôi nhà.
 
Chúng ta có thể lấy ví dụ, nếu như ngũ hành của chủ hộ thuộc mệnh Kim thì số cá tương ứng cần phải nuôi là 4 con với màu sẫm (đó là những con chính vòn những loại cá phụ thêm thì cũng không cần phải tính).
 
Nuôi cá vàng nên nuôi 8 con vàng, 1 con màu đen, không những bảo vệ được tài lộc mà còn chống lại sự mất mát của tài lộc. Số lượng cá thường là bội số của 9. Số lượng cá khác nhau biểu thị ý nghĩa khác nhau.
 
2. Vị trí bể cá trong phòng khách
 
Bể cá trong phòng khách nên được đặt ở hướng Đông, Đông Nam, Bắc của phòng khách và có thể đặt ở phương hung để kích thích tài vận (biến hung thành cát).
 
3. Những loại cá cần nuôi
 
Cá huyết anh vũ (nguồn gốc Đài Loan) là loại cá âm dương, có màu đỏ tươi như ngọn lửa, đứng đầu các loại cá về phong thủy.
 
Cá vàng (Kim ngư) có nguồn gốc từ thời Tống ở Hồng Kông mang lại nhiều may mắn.
 
Cá chép (Koi) có nguồn gốc từ Nhật Bản đa dạng về màu sắc, đặc biệt vẩy, đuôi, có hình xăm; người Nhật coi đó là biểu hiện của may mắn.
 
Cá Rồng (Kim Long) có dáng vẻ uy nghi sang trọng, màu sắc tuyệt đẹp rất có ý nghĩa với tâm linh phong thuỷ. Mang lại may mắn… cá có tuổi thọ rất cao.
 
Cá đĩa (còn gọi là cá “ngũ sắc thần tiên”) có nguồn gốc từ Nam Mỹ là loài cá đẹp nhất trong các loài cá cảnh. Rất tốt cho thúc đẩy tài vận.
 
Cá La Hán (có hình như đầu người) đem lại sự thịnh vượng và may mắn…
 
Cá Nheo (có nguồn gốc từ Châu Âu) thường nuốt (ăn) các loại cá nhỏ nên là sở thích của một số thương gia (họ cho rằng có thể tấn công, cạnh tranh các đối thủ…)
 
Cá Chọi (có nguồn gốc từ Thái Lan, Campuchia) có nhiều màu sắc là loại cá nhỏ có tác dụng bổ sung ngũ hành…
 
4. Hình dáng bể cá

 
Về góc độ phong thủy, bể cá hình tròn là tốt nhất. Tuy nhiên trên thị trường, loại bể này không mấy phổ biến do vậy bạn có thể lựa chọn hình dạng bể cá theo vị trí đặt. Bể hình tam giác chuyên đặt ở các góc; hình vuông, chữ nhật hay bán nguyệt đặt cạnh tường, hình tròn đặt ở vị trí giữa phòng hoặc cạnh cửa.
 
Ngoài ra bạn cũng nên chú ý về độ cao của bể cá. Theo phong thủy bố trí bể cá trong phòng khách, bể cá cao nhất cũng chỉ nên ở mức ngực, thấp nhất là ở khoảng đầu gối.
 
Bể cá không nên quá lớn vì nó chứa nhiều nước. Từ góc độ phong thủy, nước tuy vô cùng quan trọng, nhưng nếu quá nhiều cũng không tốt.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Thiềm Thừ  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online