Cất nóc dự án căn hộ Hòa Bình Green City

Từ khi nhận giấy phép xây dựng ngày 10/4/2013, chủ đầu tư đã đẩy nhanh tiến độ thi công để có thể bàn giao nhà theo đúng cam kết với khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xây dựng.

Green 4655 1388114706 Cất nóc dự án căn hộ Hòa Bình Green City

Khách hàng tham quan thực tế và mua trực tiếp từ chủ đầu tư tại văn phòng bán hàng của tại địa chỉ số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline: 0967085858 – 0913359595.

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình cho biết từ kinh nghiệm thực tế phát triển tổ hợp Hòa Bình International Towers, Hòa Bình Green Apartments và khách sạn Hoà Bình, công ty đã áp dụng vào với tiến trình thi công liên tục 3 ca một ngày và cất nóc dự án đúng tiến độ.

“Trong vòng 6 tháng tới, dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao căn hộ đồng loạt cho khách hàng từ 30/6/2014 theo đúng hợp đồng cam kết”, ông Đường nhấn mạnh.

Được xây dựng tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 3km, Hòa Bình Green City là tổ hợp gồm hai tòa tháp 27 tầng được kết nối với nhau bằng trung tâm thương mại cao 5 tầng ở phía dưới. Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 6 sao với tay vịn lan can của tất cả các căn hộ và cửa thang máy mạ vàng, các phào chỉ ở sảnh đón tầng trệt cũng được dát vàng.

Green City 5098 1388114706 Cất nóc dự án căn hộ Hòa Bình Green City

Kể từ khi khánh thành hai căn hộ thật trên tầng 10 của dự án vào ngày 5/12 vừa qua, Hòa Bình Green City đã bán thêm được hơn 50 căn hộ. Các gói căn hộ được chủ đầu tư đưa ra với giá bán linh hoạt. Nhằm giảm áp lực tài chính cho khách hàng, chủ đầu tư cũng đưa ra gói căn hộ “Không gian sáng tạo” với giá khởi điểm từ 20,5 triệu đồng một m2 (chưa bao gồm VAT). 

Bên trong căn hộ “Không gian sáng tạo” không có tủ bếp, điều hòa, tủ âm tường và trần thạch cao để khách hàng tự hoàn thiện theo ý mình. Tuy nhiên, khách hàng vẫn được hưởng tiện ích chung bên ngoài căn hộ theo tiêu chuẩn 6 sao. 

Những khách hàng hạn hẹp về thời gian có thể lựa chọn gói này. Căn hộ sẽ được hoàn thiện theo tiêu chuẩn 6 sao với cửa ra vào chống cháy, điều hòa, tủ bếp, tủ âm tường, trần thạch cao và thiết bị vệ sinh gắn tường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online