Chia sẻ cách bài trí nội thất tiện nghi cho căn hộ 21 m²

Trên thực tế, căn hộ 21 m² này chỉ thích hợp cho người độc thân hoặc vợ chồng trẻ chưa có con nhỏ, tuy nhiên với cách bài trí nội thất thông minh, nó vẫn là không gian tiện nghi lý tưởng đáng để tham khảo.

Căn hộ mà Nhà Hay giới thiệu đến bạn hôm nay chỉ có tổng diện tích sử dụng là 21 m². Dù là căn hộ nhỏ, tuy nhiên nhờ cách bài trí nội thất hợp lý, không gian sống này vẫn rất rất đẹp, hiện đại và tiện nghi.

Đối với những căn hộ nhỏ, hẹp, hãy chỉ bài trí những nội thất thực sự cơ bản và không thể thiếu như giường, tủ. Loại bỏ tất cả những đồ nội thất hay đồ trang trí không cần thiết sẽ giúp không gian sống của bạn thoáng và rộng hơn.

ca3d7bbaitrinoithatthongminhva Chia sẻ cách bài trí nội thất tiện nghi cho căn hộ 21 m²

Mọi không gian sinh hoạt trong căn hộ 21 m² này đều liên thông với nhau.

Bộ sofa được đặt sát cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên đồng thời cũng giúp chủ nhân và khách khứa có thể quan sát được quang cảnh xung quanh từ trên cao.

d05002baitrinoithatthongminhva Chia sẻ cách bài trí nội thất tiện nghi cho căn hộ 21 m²
  

Phía bên kia của ghế sofa là chiếc tủ âm để lưu trữ đồ đạc của chủ nhân. Tại chiếc tủ này có một khoảng không gian nhỏ được sử dụng như góc làm việc tại nhà với ghế rời nhỏ, tiện di chuyển.

bf7292baitrinoithatthongminhva Chia sẻ cách bài trí nội thất tiện nghi cho căn hộ 21 m²
Góc làm việc nhỏ, cơ động.

Việc bài trí nội thất hiện đại như chiếc tivi màn hình phẳng giúp tiết kiệm được không ít không gian trong nhà. Chiếc đầu đĩa và các thiết bị điện được giấu gọn trong hốc tường phía sau tivi cũng khiến căn nhà thêm ngăn nắp.

6de3a1baitrinoithatthongminhva Chia sẻ cách bài trí nội thất tiện nghi cho căn hộ 21 m²
Chiếc hốc nhỏ là nơi cất đầu đĩa và các thiết bị điện.

Bên cạnh chiếc ghế sofa là giường ngủ. Vị trí đặt giường đã được chủ nhân tính toán sao cho vẫn có thể thoải mái nằm xem tivi nhưng vẫn có sự tách biệt nhất định với khu vực bàn nước.

695889baitrinoithatthongminhva Chia sẻ cách bài trí nội thất tiện nghi cho căn hộ 21 m²
  
4a74b6baitrinoithatthongminhva Chia sẻ cách bài trí nội thất tiện nghi cho căn hộ 21 m²
  

Khu vựcnhà tắm được ngăn cách bằng cửa trượt dễ đóng mở, vừa đảm bảo được tính riêng tư, vừa tăng cảm giác thoáng đãng cho toàn bộ căn hộ.

79de4cbaitrinoithatthongminhva Chia sẻ cách bài trí nội thất tiện nghi cho căn hộ 21 m²
  
10cd1cbaitrinoithatthongminhva Chia sẻ cách bài trí nội thất tiện nghi cho căn hộ 21 m²
  

Có thể dễ dàng nhận thấy căn hộ này sử dụng tông màu trắng – đen cơ bản để tạo cho không gian sống sự thông thoáng và hiện đại. Các bức tường và sàn nhà ốp gỗ cũng đem đến sự ấm áp và sang trọng cho căn nhà.

00261abaitrinoithatthongminhva Chia sẻ cách bài trí nội thất tiện nghi cho căn hộ 21 m²
  

Trên thực tế, căn hộ 21 m² này chỉ thích hợp cho người độc thân hoặc vợ chồng trẻ chưa có con nhỏ, tuy nhiên với cách bài trí nội thất thông minh, nó vẫn là không gian tiện nghi lý tưởng đáng để tham khảo.

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online