Choáng váng với giá của Rolls-Royce Phantom phiên bản Đông A

Mức tăng này khiến đại lý các hãng xe trong đó hầu hết là xe sang phải tăng giá, vì phần lớn sản phẩm xe sang bán thị trường Việt Nam có động cơ 2 lít trở lên. Trong đó, chịu ảnh hưởng lớn nhất là hãng siêu sang như Rolls-Royce. Nếu không tính những yếu tố khác, chỉ thay đổi thuế từ 60% lên 150% đã khiến giá xe tăng thêm khoảng 1,6 lần.

Mẫu siêu sang phiên bản Đông A sẽ được bán với giá 83,8 tỷ sau ngày 1/7, mức giá cao nhất trong lịch sử thị trường ôtô Việt.

Thuế suất TTĐB mới nhằm kích thích sức phát triển của những xe cỡ nhỏ động cơ 2 lít trở xuống, trong khi nhưng xe từ 2,5 lít trở lên tăng theo tốc độ chóng mặt. Đặc biệt, với những xe có động cơ trên 6 lít, thuế TTĐB mới là 150%, trong khi thuế cũ 60%.

– Bạn đang cần mua Xe Hơi nhưng không biết tham khảo Giá Xe Hơi cũng như thông tin về Xe Hơi Cũ và Xe Hơi Mới? Xehoiviet.com có đủ cho bạn tất cả mà không cần tốn thời gian quá nhiều!

Mức tăng này khiến đại lý các hãng xe trong đó hầu hết là xe sang phải tăng giá, vì phần lớn sản phẩm xe sang bán thị trường Việt Nam có động cơ 2 lít trở lên. Trong đó, chịu ảnh hưởng lớn nhất là hãng siêu sang như Rolls-Royce. Nếu không tính những yếu tố khác, chỉ thay đổi thuế từ 60% lên 150% đã khiến giá xe tăng thêm khoảng 1,6 lần.

Mới đây, đại lý Rolls-Royce Việt Nam gửi bảng giá cho khách hàng tiềm năng với những xe đã được nhập về, sẵn sàng bàn giao trước 1/7. Theo bảng giá này, mức giá xe sẽ tăng lên đáng kể nếu khách mua xe sau 1/7. Cụ thể như sau:

gia xe CFXI Choáng váng với giá của Rolls Royce Phantom phiên bản Đông A

Bảng giá xe

– Xehoiviet.com sẽ giúp bạn Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn với chuyên mục Xe Hoi đủ các dòng xe cho bạn tham khảo!

Tất cả các mẫu xe của Rolls-Royce đều lắp động cơ 6,75 lít, tức trên mức 6 lít, vì thế chịu mức thuế 150%, do đó giá xe tăng mạnh. Trong 5 mẫu xe có sẵn ở bảng trên, tăng “khiêm tốn” nhất là Ghost Series II với 13 tỷ, trong khi cao nhất, phiên bản Phantom Đông A đang trên đường về nước, sẽ chênh nhau tới hơn 30 tỷ nếu khách hàng mua ở hai thời điểm trước và sau 1/7. 

Trong lịch sử, chưa bao giờ thị trường Việt Nam có một mẫu xe nào bán với mức giá “khủng” 84 tỷ như Phantom Đông A. Đại diện đại lý Rolls-Royce Việt Nam cho biết, thay đổi về thuế ảnh hưởng nặng nề đến mức giá và phần nào tác động tới quyết định dốc hầu bao của khách hàng.

“Tỷ lệ tăng giá ít nhất 1,6 lần. Tức tiền mua một xe sau 1/7 có thể mua được gần hai xe như vậy trước 1/7″, vị đại diện cho biết. Để giúp khách hàng Việt có thể cân nhắc hợp lý nhất, đại lý sẽ tư vấn để đưa ra những tùy chọn bespoke sao cho vẫn đảm bảo cá tính nhưng có thể giảm chi phí. 

Đại gia Việt nếu không đặt Phantom trước tháng 4 thì sẽ phải chờ tới ít nhất là giữa 2018, bởi thời điểm này nhà máy Goodwood (Anh quốc) đã đóng dây chuyền sản xuất Phantom để tập trung phát triển thế hệ mới. Từ nay đến khoảng giữa 2018, Ghost sẽ là dòng xe chủ đạo mà đại lý phân phối cho khách hàng Việt. Những mẫu xe này sẽ có mức giá tầm 40 tỷ trở lên từ sau 1/7. 

Thuế TTĐB mới ảnh hưởng đến hầu hết các hãng xe nhập khẩu. Trong khi những hãng xe sang có nhiều loại động cơ để lựa chọn, có thể tập trung xuống những dòng động cơ nhỏ như 2 lít để tránh thuế, thì Rolls-Royce hay Bentley lại không có lựa chọn như vậy. Các hãng siêu sang buộc phải “bơi theo dòng nước” vì động cơ trang bị trên những xe này ở toàn cầu luôn là loại lớn khoảng 6-7 lít

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Choáng váng với giá của Rolls Royce Phantom phiên bản Đông A

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online