Coi chừng mạt vận nếu phạm phải lỗi phong thủy nhà ở này

Nếu ở gần vận thế của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, người nào bị ảnh hưởng nặng dễ bị bệnh tật hoặc dễ dính tai bay vạ gió.

Những kiểu ở sau cần phải tránh nếu bạn không muốn tài vận, sự nghiệp và sức khỏe của mình giảm sút.

1 121793 Coi chừng mạt vận nếu phạm phải lỗi phong thủy nhà ở này

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), những lỗi sai sau cần phải tránh nếu bạn không muốn tài vận, sự nghiệp và sức khỏe của mình giảm sút. Nguồn ảnh: Baidu.

2 338539 Coi chừng mạt vận nếu phạm phải lỗi phong thủy nhà ở này

Thứ nhất không nên ở nhà quá cũ: Nếu ngôi nhà quá cũ chắc chắn đã chịu rất nhiều ấm ức chốn nhân gian. Nguồn ảnh: Baidu.

3 161842 Coi chừng mạt vận nếu phạm phải lỗi phong thủy nhà ở này

Nếu gia chủ sức khỏe và thể lực kém chắc chắn sẽ gặp những ảnh hưởng bất lợi. Ví dụ như sự nghiệp sẽ xuống dốc, hôn nhân tình cảm không được hòa thuận, con cái học hành không thuận. Nguồn ảnh: Baidu.

4 34388 Coi chừng mạt vận nếu phạm phải lỗi phong thủy nhà ở này

Không nên tham mua nhà rẻ: Cho dù mua hay thuê cũng không nên chọn những ngôi nhà ở quá xa trung tâm bởi thường phong thủy không có lợi cho người ở. Đặc biệt nhưng nhà có giá quá rẻ so với thị trường không nên ham. Nguồn ảnh: Baidu.

5 86905 Coi chừng mạt vận nếu phạm phải lỗi phong thủy nhà ở này

Những nhà này thường đã từng phát sinh những việc bất lợi như có người ốm yếu, có người chết hoặc có chuyện xấu xảy ra nên chủ nhà mới bán hoặc cho thuê với giá quá rẻ. Nếu ở nhà này mọi mặt vận thế của gia chủ đều gặp bất lợi. Nguồn ảnh: Baidu.

6 24803 Coi chừng mạt vận nếu phạm phải lỗi phong thủy nhà ở này

Không nên ở bên chung nhà hoặc chung vách với nhà có người bệnh nặng lâu ngày vì nhà này thường rất nặng uế khí, dần dần sẽ khiến tinh thần, cảm xúc của bạn đều gặp bất lợi. Nếu ở lâu thì sức khỏe, vận thế của bạn cũng sẽ bất lợi. Nguồn ảnh: Baidu.

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Nếu nhà bạn thuê hoặc mua mà phát hiện ở những nơi kín đáo có dán bùa giấy thì chứng tỏ ngôi nhà này trước kia đã từng có vấn đề phong thủy và cần phải hóa giải. Nếu ở trong những ngôi nhà này chắc chắn mình sẽ gặp bất lợi. Nguồn ảnh: Baidu.

8 206593 Coi chừng mạt vận nếu phạm phải lỗi phong thủy nhà ở này

Không nên ở nhà gần sát chùa chiền miếu mạo hoặc bệnh viện nhà tang lễ vì đây là những nơi rất nặng âm sát. Nguồn ảnh: Baidu.

Nếu ở gần vận thế của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, người nào bị ảnh hưởng nặng dễ bị bệnh tật hoặc dễ dính tai bay vạ gió. Nguồn ảnh: Baidu. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online