Đây là người vượt qua mặc cảm để thành công với đế chế 200 triệu đô

Tôi bắt đầu nói về Popchips với khán giả dù chẳng ai trả tiền cho việc quảng cáo này cả. Ma đưa lối, quỷ dẫn đường thế nào mà sau này tôi và Popchips trở thành đối tác trong vài dự án. Gần đây, tôi và Giancarlo còn đầu tư mở công ty mới – Flywheel Sports. Đối tác của chúng tôi là BodyMedia.

đã từng có một tuổi thơ ‘dữ dội’, bị bạn bè bắt nạt, cha mẹ thì ly dị còn bản thân bị béo phì. Tuy nhiên, cô đã vượt lên tất cả để làm nên một đế chế kinh doanh trị giá 200 triệu USD vào năm ngoái

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!
 
jillian michaels.top Đây là người vượt qua mặc cảm để thành công với đế chế 200 triệu đô
Jillian Michaels đã từng là một đứa trẻ thừa cân- 
đó một trải nghiệm giúp cô trở nên kiên cường tự tin đương đầu với những thử thách kinh doanh. 
 
Cô nổi tiếng là một huấn luyện viên cứng rắn nhưng cũng hết sức đáng yêu trong chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn của Mỹ “The Biggest Loser” (người giảm cân nhiều nhất). Nhưng theo Jillian Michaels, niềm đam mê thực sự của cô làm cuộc sống của người khác trở nên tốt đẹp hơn bằng liệu pháp rèn luyện sức khỏe của mình.
 
Người huấn luyện viên 37 tuổi này đã từng có một tuổi thơ ‘dữ dội’, bị bạn bè bắt nạt, cha mẹ thì ly dị còn bản thân bị béo phì. Tuy nhiên, theo cô, nhờ những trải nghiệm đau đớn đó mà cô trở nên kiên cường hơn và làm nên một đế chế kinh doanh trị giá 200 triệu USD vào năm ngoái. 
 
Năm 2008, Michaels cùng đối tác kinh doanh của mình – Giancarlo Chersich sáng lập ra Empowered Media để quản lý thương hiệu đang lên như diều gặp gió của cô, gồm trang web, chương trình rèn luyện sức khỏe trực tuyến, những cuốn sách bán chạy nhất ở Mỹ, DVD thể dục, trò chơi video, phụ kiện và giày tập K-Swiss cũng như các dụng cụ rèn luyện sức khỏe.  
 
Tháng 4 năm vừa qua, Michaels phát hành cuốn sách truyền cảm hứng “Unlimited How to build an Exceptional Life” (Làm thế nào để tạo dựng một cuộc sống trên cả tuyệt vời). Sau đó, cô tham gia chương trình truyền hình dài kỳ “The Doctors” (các bác sỹ) và trở thành phóng viên đặc biệt của chương trình “Dr. Phil”. Gần đây, cô còn phát hành DVD thể dục mới “Extreme Shed and Shred”. Dưới đây là lời khuyên cô dành cho các doanh nhân.
 
Xác định mục tiêu: Với tôi, “The Biggest Loser” là một cơ hội tuyệt vời song tôi vẫn cảm thấy mình mới chia sẻ được một phần nhỏ với bí quyết sống khỏe. Tôi muốn truyền sự tự tin đến cho mọi người ở nhiều phương diện hơn, từ lòng tự trọng cho đến dinh dưỡng. Với công ty Empowered Media, tôi có thể đưa ra các giải pháp toàn diện cho cuộc sống và giúp mọi người đạt cả những mục tiêu về tinh thần và thể chất. Thương hiệu của tôi gắn với sức khỏe và hạnh phúc và tôi luôn bổ sung thêm những phương tiện mới như podcast, email, …để làm thông điệp của mình đến được với nhiều người hơn.
 
Tìm một người thầy: Có một người thầy sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhanh chóng thành công. Đối tác kinh doanh Giancarlo và tôi đã rất may mắn khi được Suze Orman chở che và nâng đỡ. Bà đã tư vấn cho chúng tôi mọi thứ, từ cách thức làm việc với mạng bán hàng QVC cho đến biện pháp tự bảo vệ mình trước luật pháp. Bà cảnh báo tôi rằng một khi mình đã trở nên nổi tiếng, nhiều người sẽ tìm cách kiện công ty để làm lợi bất chính cho họ. Vì thế, bà khuyên chúng tôi mua bảo hiểm trách nhiệm với nhầm lẫn và sai sót để nếu có kiện tụng thì phí tổn sẽ được bảo hiểm chi trả. 
 
Học hỏi từ thất bại: Suze từng nói với tôi rằng chẳng có gì gọi là thất bại, mọi thứ đều là cơ hội để bạn làm tốt hơn. Khoảng một năm trước khi tôi thử vai cho “The Biggest Loser”, tôi định đăng tuyển vào chương trình của VH1. Tất cả những khách hàng trong giới ‘sao’ đều gọi đến VH1 để nói giúp tôi một tiếng và lúc ấy tôi nghĩ là chắc chắn mình sẽ thành công. Song, tôi lại không không được vào VH1. Lúc ấy, tôi nghĩ bạn bè tôi sẽ giễu cợt tôi còn khách hàng sẽ coi tôi là kẻ thua cuộc và không muốn tôi làm huấn luyện viên cho họ nữa. Nhưng sau này tôi phát hiện ra rằng VH1 không tuyển tôi vì thấy tôi có quá nhiều khách hàng ‘sao’ và họ sợ tôi sẽ không có nhiều thời gian cho họ. Khi “The Biggest Loser” đăng tuyển, tôi rút kinh nghiệm và chỉ mượn những khách hàng trung tuổi và mẹ tôi – một cầu thủ bóng đá – làm bằng chứng sống.

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!
 
Chấm dứt mặc cảm tự ti: Các doanh nhân cần phải vượt qua những vấn đề bất thường của mình và tự tin vào giá trị bản thân thì mới thành công được. Rất nhiều người có khúc mắc về gia đình hoặc các vấn đề kiểu như hồi bé hay bị bắt nạt. Họ mang theo những mặc cảm đó cả cuộc đời và không làm thế nào để vượt qua được. Hồi trước, tôi cũng có những sai lầm như thế. Nhưng bạn không thể sợ hãi mãi bởi sự sợ hãi chỉ khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm trong kinh doanh. 
 
Hợp tác với những công ty có cùng tầm nhìn: Khi thực hiện “The Biggest Loser”, bạn diễn Bob Harper có nói với tôi rằng với anh ấy, khoai tây chiên của Popchips là món ngon nhất thế giới. Tôi tò mò xem thử thành phần của món này và vô cùng ngạc nhiên bởi chúng thực sự tốt cho sức khỏe và ăn thì ngon tuyệt. 
 
Tôi bắt đầu nói về Popchips với khán giả dù chẳng ai trả tiền cho việc quảng cáo này cả. Ma đưa lối, quỷ dẫn đường thế nào mà sau này tôi và Popchips trở thành đối tác trong vài dự án. Gần đây, tôi và Giancarlo còn đầu tư mở công ty mới – Flywheel Sports. Đối tác của chúng tôi là BodyMedia.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online