Gợi ý cải tạo căn hộ 37,5m² cho gia đình 4 người vô cùng thoáng mát

Mình mua 1 chung cư có diện tích nhỏ 37,5m² nhưng mình muốn thiết kế thành 2 phòng ngủ, 1 phòng chính cho vợ chồng đầy đủ nội thất cơ bản như giường, tủ quần áo 4 buồng, bàn trang điểm có hộc lưu trữ vật dụng làm đẹp, bàn làm việc cố định để máy bàn, kệ tivi.

Khu vực phía ngoài sẽ là phòng ngủ cho 2 con gái, tủ quần áo, bàn học, chỗ để đồ chơi, bếp và wc. Hy vọng Nhà Hay tư vấn cải tạo và thiết kế cách bố trí nội thất thông minh nhất để mình có đầy đủ các khu vực cơ bản như phòng khách và bàn ăn, mình có 3 tivi nên nhờ KTS tư vấn cách sắp xếp,

Mình có nhiều đồ nên KTS giúp mình thật nhiều không gian lưu trữ đồ nhé.

Xin chân thành cảm ơn.

Thu Nguyen

sư tư vấn:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn cải tạo để bạn tham khảo.

tu van cai tao 1 Gợi ý cải tạo căn hộ 37,5m² cho gia đình 4 người vô cùng thoáng mát
Mặt bằng hiện trạng

tuvan2201510201622487819 Gợi ý cải tạo căn hộ 37,5m² cho gia đình 4 người vô cùng thoáng mát
Mặt bằng tư vấn cải tạo.

Căn hộ của bạn có nhược điểm là nhiều cột kèm theo diện tích khá bé, cho nên để cải tạo và bố trí nội thất theo yêu cầu mà bạn đề ra không phải là dễ. Vì vậy, chúng tôi đưa ra phương án tư vấn cải tạo cho bạn là thay đổi hướng nhà vệ sinh thành hướng dọc áp sát diện tường. Phòng khách chuyển thành phòng ngủ cho con. Còn lại không gian trống chúng tôi bố trí phòng khách ở gần nhà vệ sinh và khu vực bếp bên cạnh phòng ngủ con. Cách bố trí như vậy sẽ tạo cho căn hộ của bạn được rộng rãi và mạch lạc về giao thông cũng như đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và tràn đầy năng lượng hơn.

Bước vào căn hộ là khoảng sảnh đệm nhỏ. Tiếp đến là không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, ăn và bếp. Do không gian căn phòng không quá lớn, cùng với việc tiết kiệm diện tích, vì vậy chúng tôi đã bố trí bộ bàn ghế sofa kết hợp bàn ăn ở phía bên phải, tạo lối giao thông ở giữa để thuận tiện việc đi lại hơn. Khu vực bếp được bố trí thẳng với hường vào, ở đây chúng tôi sử dụng hệ tủ bếp chữ L, tạo ra 1 không gian nấu nướng lý tưởng cho bà nội trợ. Nhà vệ sinh chúng tôi cải tạo lại bằng cách áp sát tường vừa tiết kiệm diện tích mà mang lại thẩm mỹ cho căn hộ. 

Không gian sinh hoạt riêng gồm hai phòng ngủ. Phòng ngủ của hai bé gái được cải tạo từ không gian phòng khách có diện tích không được thoải mái nhưng vẫn được bố trí đầy đủ các đồ nội thất đơn giản như: giường tầng kết hợp với ngăn kéo để quần áo, bàn học, bàn tròn để chơi đồ và bàn băng dài áp tường để sách và vật dụng cần thiết cho bé. Bàn học được ưu tiên để gần cửa sổ lấy ánh sáng cho bé học. Phòng ngủ của master được bố trí lại đồ nội thất và có diện tích rộng rãi thoải mái nhất. Chúng tôi thay đổi hướng giường ngủ về phía ban công để tạo lối giao thông mạch lạc. 

Ở phía ban công chúng tôi mở rộng cửa lớn hơn để căn phòng luôn tràn ngập ánh tạo nên một không gian thoáng mát và dễ chịu cho bạn. Hy vọng với phương án bố trí này sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.

tu van cai tao Gợi ý cải tạo căn hộ 37,5m² cho gia đình 4 người vô cùng thoáng mát
Không gian phòng khách với bộ ghế sofa mang phong cách hiện đại sang trọng.

tuvan4201510201624048523 Gợi ý cải tạo căn hộ 37,5m² cho gia đình 4 người vô cùng thoáng mát

Hệ tủ bếp hiện đại với gỗ làm vật liệu chủ đạo.

tuvan5201510201624199132 Gợi ý cải tạo căn hộ 37,5m² cho gia đình 4 người vô cùng thoáng mát
Phòng ngủ master luôn tràn ngập ánh sáng kết hợp đồ nội thất đơn giản mà phong cách.

tuvan6201510201624320819 Gợi ý cải tạo căn hộ 37,5m² cho gia đình 4 người vô cùng thoáng mát
Phòng ngủ con với tone màu dễ chịu kết hợp với đồ nội thất hiện đại tiện nghi.

tuvan8201510201624552632 Gợi ý cải tạo căn hộ 37,5m² cho gia đình 4 người vô cùng thoáng mát
Góc học tập của con luôn tràn ngập ánh sáng.

tuvan7201510201624433395 Gợi ý cải tạo căn hộ 37,5m² cho gia đình 4 người vô cùng thoáng mát
Nhà vệ sinh đơn giản, sạch sẽ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online