Marketing trong xu hướng Big Data có gì đặc biệt?

Truyền thống chưa “chết”. Mặc dù nhiều người coi báo in, truyền hình hay radio “đang chết” trong thời kỳ kỹ thuật số lên ngôi, các công ty muốn người tiêu dùng tìm kiếm các từ khóa có thương hiệu. Nhưng làm thế nào để bạn biết về thương hiệu? Chắc chắn họ vẫn phải thông qua quảng cáo trên truyền hình, báo chí và radio.

Tạo ra một kế hoạch thường mang tính nghệ thuật nhiều hơn khoa học. Tuy nhiên, trong xu hướng kết nối và Dữ liệu lớn (), kế hoạch marketing cần phải dựa trên các số liệu khoa học nhiều hơn.  Tiếp thị trong tương lai sẽ phải thông minh hơn trước một thị trường toàn những người tiêu dùng thông minh.

 

big data blog image Marketing trong xu hướng Big Data có gì đặc biệt?

Sở thích của người tiêu dùng. Hầu hết các nhà quản lý tiếp thị dựa trên dữ liệu hành vi quá khứ của khách hàng. Họ bỏ qua các thông tin giá trị có thể được khai thác từ các mạng truyền thông xã hội để có cái nhìn sâu sắc về sở thích của người tiêu dùng. Nếu tìm ra những sở thích của ai đó hôm nay, có thể dự đoán hành vi của họ vào ngày mai và gây ảnh hưởng đến hành vi trong tương lai.

 

Facebook cũng phải quản lý 50 tỷ bức ảnh từ người dùng tải lên, YouTube hay Google thì phải lưu lại hết các lượt truy vấn và video của người dùng cùng nhiều loại thông tin khác có liên quan… Xu hướng kết nối sẽ giúp doanh nghiệp khai thác và phân tích sở thích của người tiêu dùng dễ dàng và chính xác hơn.

Phiếu giảm giá. Hầu hết nhà quản lý và nhà bán lẻ đo lường hiệu quả của các phiếu giảm giá bằng cách kiểm đếm tỷ lệ mua hàng bằng phiếu giảm giá. Trong quá khứ, nhà bán lẻ khó theo dõi được những người nhận được phiếu giảm giá. Nhưng bán lẻ trực tuyến, thương mại di động và các chương trình khách hàng trung thành có thể giúp họ làm được điều đó.

Khách hàng trung thành. Một số nhà bán lẻ cung cấp điểm thưởng cho mỗi phiếu mua hàng. Về lý thuyết, điểm thưởng này khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và thu hút khách hàng từ các cửa hàng đối thủ gần đó. Tuy nhiên, phân tích dữ liệu, nhận thấy điều ngược lại.

Cửa hàng có thể cung cấp điểm thưởng ít hơn nếu xung quanh có nhiều cửa hàng đối thủ hơn. Bởi vì hầu hết người tiêu dùng quan tâm đến sự thuận tiện trong khu vực có nhiều cửa hàng. Điều đó có nghĩa các nhà bán lẻ có thể dựa vào số lượng khách hàng trong khu vực và giảm các chương trình khuyến mãi, tích điểm…

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Truyền thống chưa “chết”. Mặc dù nhiều người coi báo in, truyền hình hay radio “đang chết” trong thời kỳ kỹ thuật số lên ngôi, các công ty muốn người tiêu dùng tìm kiếm các từ khóa có thương hiệu. Nhưng làm thế nào để bạn biết về thương hiệu? Chắc chắn họ vẫn phải thông qua quảng cáo trên truyền hình, báo chí và radio.

Trong cách tiếp thị cũ, các chiến dịch quảng cáo trên truyền hình và trên báo chí là một chi phí cố định. Ngay cả khi chiến dịch đang diễn ra không tốt, bạn không thể dừng lại. Với sự ra đời của các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số, tất cả đã thay đổi và chiến dịch quảng cáo có thể thay đổi theo thời gian thực của người tiêu dùng.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online