Mẫu bán tải đầu tiên của Hyundai có giá 25.000 USD

Ông Dave Zuchowski – Giám đốc Điều hành Motor Mỹ cho biết: “sao khi ra mắt, mẫu bán tải Hàn sẽ cạnh tranh trực tiếp với Honda Ridgeline”.

Theo trang tin ô tô Motor Trend cho biết, chiếc bán tải đầu tiên của Hyundai có tên gọi là Santa Cruz dự kiến sẽ chính thức trình làng trong năm nay tại triển lãm Los Angeles Auto Show hoặc tại triển lãm Detroit Auto Show vào đầu năm sau.

xegiaothong ban tai hyundai santa cruz 5 8199 3 0425 Mẫu bán tải đầu tiên của Hyundai có giá 25.000 USD

Bán tải đầu tiên của Hyundai sẽ có giá bán niêm yết từ 25.000 USD

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận khẳng định rằng, mẫu xe bán tải sẽ được giới thiệu vào năm 2018 và sẽ có mức giá bán niêm yết từ 25.000 USD.

có thiết kế dựa trên nền tảng khung gầm của người anh em Hyundai Tucson. Về phần động cơ, hãng xe Hyundai hiện đang phát triển một mẫu động cơ dầu diesel 4 xi-lanh để áp dụng cho phân hiệu hạng sang Genesis tại thị trường châu Âu, và động cơ này được cho là cũng sẽ được trang bị cho mẫu bán tải Hyundai Santa Cruz và Santa Fe.

Ông Dave Zuchowski – Giám đốc Điều hành Hyundai Motor Mỹ cho biết: “sao khi ra mắt, mẫu bán tải Hàn sẽ cạnh tranh trực tiếp với Honda Ridgeline”.
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online