Mercedes C-Class mui trần được giới thiệu ở khắp châu Âu

Những hệ thống an toàn đáng chú ý được trang bị trên C-Class Convertible gồm hệ thống hỗ trợ ngăn ngừa va chạm, hỗ trợ phanh tương thích, hỗ trợ lái…

Mẫu mui trần hiện được giới thiệu ở khắp châu Âu với đa dạng động cơ và tùy chọn cá nhân hóa.

C-Class Convertible sở hữu mui mềm bằng vải, có thể đóng/mở trong 20 giây ở tốc độ tối đa lên đến 0 km/h và có 4 lựa chọn màu.

Danh mục động cơ tương tự như bản Coupe với 6 loại xăng và 2 loại diesel. Các phiên bản động cơ xăng có công suất từ 156 mã lực (C180) cho đến 333 mã lực (C400 4Matic).

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

2016 Mercedes C Convertible 11 Mercedes C Class mui trần được giới thiệu ở khắp châu Âu

Mercedes-Benz C-Class mui trần.

Trong khi đó, các model diesel sử dụng loại 2.2L 4 xy-lanh với 2 dải công suất 170 mã lực (C220d) và 204 mã lực (C250d). Hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic hiện diện trên tất cả động cơ, đi kèm với đó là tùy chọn hệ dẫn động bốn bánh 4Matic. Ngoài ra, C-Class Cabriolet là model đầu tiên trong phân khúc có tùy chọn hệ thống treo khí nén.

Những hệ thống an toàn đáng chú ý được trang bị trên C-Class Convertible gồm hệ thống hỗ trợ ngăn ngừa va chạm, hỗ trợ phanh tương thích, hỗ trợ lái…

Tại Đức, C-Class mui trần được bán với giá từ 41.215 Euro cho bản C180 và 59.767 Euro cho bản C400 4Matic.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online