Muôn kiểu trang trí nhà với các loại giấy cũ cho không gian nhà bạn

Cách dán tường này chắc hẳn sẽ dành cho những người cực kỳ cá tính và phá cách. Bạn có thể dụng mọi loại giấy để dán ngang, dán dọc lên tường. Từ giấy báo cho tới tranh, ảnh, bản đồ đều có thể được dán chung với nhau. Trông bức tường có vẻ lộn xộn một chút nhưng cũng khá độc đáo đấy chứ.
Chúng ta luôn muốn tìm kiếm những cách thức sáng tạo riêng để tạo nên những bức tường đẹp mắt. Đó có thể là cách sơn màu, vẽ tranh cần sự khéo léo. Nhưng ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng những loại giấy cũ để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.
Đó có thể là những trang sách, vở một thời đi học của bạn hoặc những trang báo cũ kỹ đã ngả màu. Những bức ảnh đen trắng về các ca sĩ hoặc những tấm bản đồ chẳng dùng đến nữa cũng có thể được đem ra trang trí cho nhà bạn.
Với vài thao tác cắt dán, sắp xếp sao cho vừa mắt, bạn đã có ngay diện mạo mới cho những bức tường nhà mình rồi.

Sử dụng sách, vở cũ

Bạn đừng vội vứt những sách, vở cũ không còn dùng đến mà hãy xé từng trang nhỏ ra rồi dán lên chiếc tường đang cần tân trang. Bạn có thể dán một cách ngay ngắn, thẳng hàng để chúng trông đỡ rối mắt, luộm thuộm. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng bút bi vẽ thêm những hình thù độc đáo, vui mắt lên những trang sách, vở này.
trang tri 1 105640117 Muôn kiểu trang trí nhà với các loại giấy cũ cho không gian nhà bạn
trang tri 2 105647422 Muôn kiểu trang trí nhà với các loại giấy cũ cho không gian nhà bạn

Giấy dán tường nhiều màu sắc

Một trong những loại giấy phổ biến mà ai cũng có thể nghĩ ngay tới khi muốn trang trí phòng chính là giấy dán tường. Tuy nhiên, bạn có thể thường thấy mọi người trang trí bằng một loại giấy dán tường với một loại họa tiết, màu sắc đồng nhất trong khắp căn phòng. Nhưng tại sao bạn không thử cách tân đi một chút với nhiều loại giấy dán tường khác nhau.
Mỗi loại là một họa tiết, một màu sắc nếu được sắc xếp, phối màu khéo léo sẽ trông vẫn rất đẹp mắt. Bạn sẽ có một sự pha trộn đầy màu sắc trên tường nhà.
trang tri 3 105652914 Muôn kiểu trang trí nhà với các loại giấy cũ cho không gian nhà bạn
trang tri 4 105655101 Muôn kiểu trang trí nhà với các loại giấy cũ cho không gian nhà bạn

Bức tường đậm tính phiêu lưu

Trang trí bằng bản đồ không còn là cách trang trí quá xa lạ. Bản đồ là vật đã quen thuộc với nhiều người khi học tập, nghiên cứu. Ngày nay, các nhà xuất bản cũng cho ra đời nhiều mẫu bản đồ với các màu sắc khác nhau. Do đó, bạn có thể tận dụng những tấm bản đồ để trang trí.
Màu xanh nước biển và màu xanh lá cây, màu vàng… trên những tấm bản đồ sẽ giúp căn phòng có sự thay đổi màu sắc thú vị.

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.
trang tri 5 105659188 Muôn kiểu trang trí nhà với các loại giấy cũ cho không gian nhà bạn
trang tri 6 105702707 Muôn kiểu trang trí nhà với các loại giấy cũ cho không gian nhà bạn

Tranh ảnh

Nếu là một người yêu thích các loại hình nghệ thuật như âm nhạc, phim ảnh, nhiếp ảnh… chắc bạn sẽ sưu tập rất nhiều tranh ảnh về các ca sĩ, diễn viên hoặc chỉ đơn giản là những bức hình chân dung đẹp. Bạn có thể sử dụng những bức ảnh đen, trắng để dán lên tường hoặc dùng những bức ảnh màu có trong những tờ báo cũ. 
Ngoài ra, bạn cũng có thể dán lên tường những bức ảnh gia đình ấm cúng. Căn phòng của bạn sẽ vừa đẹp mắt vừa thấm đẫm tình cảm người thân.
  • 8 ý tưởng trang trí tường với những đồ vật thân thương và ý nghĩa
  • Ở nhà cuối tuần: trang trí tường với ảnh lưu niệm
trang tri 7 105709724 Muôn kiểu trang trí nhà với các loại giấy cũ cho không gian nhà bạn

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.
trang tri 8 105712089 Muôn kiểu trang trí nhà với các loại giấy cũ cho không gian nhà bạn

Hỗn hợp

Cách dán tường này chắc hẳn sẽ dành cho những người cực kỳ cá tính và phá cách. Bạn có thể dụng mọi loại giấy để dán ngang, dán dọc lên tường. Từ giấy báo cho tới tranh, ảnh, bản đồ đều có thể được dán chung với nhau. Trông bức tường có vẻ lộn xộn một chút nhưng cũng khá độc đáo đấy chứ.
trang tri 9 105717037 Muôn kiểu trang trí nhà với các loại giấy cũ cho không gian nhà bạn
 

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online