Nhà đầu tư Trung Quốc đang hướng đầu tư vào Hy Lạp

Ông Luo cho rằng trong cảnh đối mặt với vô số khó khăn thì các nước thuộc khu vực châu Âu sẽ không ngồi nhìn cuộc khủng hoảng nợ ngày một trở nên tồi tệ và lan rộng hơn. đã nhiều lần khẳng định nước này có đủ tự tin và khả năng để đối phó với cuộc khủng hoảng tại châu Âu.

Các doanh nghiệp Trung Quốc tìm thấy nhiều cơ hội khi Hy Lạp được thông qua khoản viện trợ thứ hai với điều kiện bán tài sản trả nợ.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
luo linquan 1367030066 500x0 Nhà đầu tư Trung Quốc đang hướng đầu tư vào Hy Lạp

Đại sứ Trung Quốc tại Hy Lạp, ông Luo Linquan. Ảnh: shanghaiist.com

Cuộc họp khẩn cấp giữa các lãnh đạo châu Âu tuần trowcs đã đi đến quyết định khoản viện trợ thứ 2 cho Hy Lạp, trong đó có điều kiện nước này phải bán tới 50 tỷ euro (71,8 tỷ USD) tài sản trước năm 2015.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Đại sứ Trung Quốc tại Hy Lạp, ông Luo Linquan cho rằng cuộc khủng hoảng tại Hy Lạp sẽ tác động tới thương mại giữa hai nước. Do vậy, các công ty Trung Quốc cần tìm biện pháp để có thể tiếp tục việc kinh doanh của mình.

“Hy Lạp cần tái cấu trúc và tái thiết tư hữu hóa. Một số lĩnh vực như vận tải, năng lượng và năng lượng mới, nước cùng các cơ sở vật chất thiết yếu sẽ dần dần được mở cửa chào đón các công ty nước ngoài. Trung Quốc có các công ty đáp ứng tốt những nhu cầu trên”, ông nói.

Ông Luo cho rằng trong cảnh Hy Lạp đối mặt với vô số khó khăn thì các nước thuộc khu vực châu Âu sẽ không ngồi nhìn cuộc khủng hoảng nợ ngày một trở nên tồi tệ và lan rộng hơn. Trung Quốc đã nhiều lần khẳng định nước này có đủ tự tin và khả năng để đối phó với cuộc khủng hoảng tại châu Âu.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Trung Hoa, ông Zhou Xiaochuan hôm thứ 7 đã nói Trung Quốc hoanh nghênh quyết định chi gói viện trợ thứ hai cho Hy Lạp và luôn tin tưởng vào cộng đồng châu Âu và đồng tiền của khu vực này.

Rất nhiều ngân hàng châu Âu lo sợ kế hoạch tư hữu hóa của Chính phủ Hy Lạp là quá tham vọng và nhiều khả năng bị bộ máy quan liêu quản chế. Quá trình tư hữu hóa sẽ bắt đầu bằng việc Hy Lạp bán công ty cá cược lớn nhất châu Âu tên OPAP.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online