Những mẫu xe thân thiện với thú cưng

Sau đây là danh sách những mẫu xe thân thiện với bọn thú cưng của bạn, giúp những chuyến đi với chúng trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Không gian khoang hành lý linh hoạt, tiện lợi

– Honda Fit & HR-V

carsandpets 5 1024x377 Những mẫu xe thân thiện với thú cưng

Những chú chó hay thích di chuyển, chạy nhảy xung quanh và không muốn bị mắc kẹt ở một chỗ. Magic Seats trên Honda HR-V và Honda Fit có thể gập phẳng hoặc có thể dựng lên, mang đến không gian khoang hành lý rộng rãi hơn, do đó, chúng có thể thoải mái đứng lên và nhìn ra bên ngoài. Những chú chó có thể dùng không gian này mà không làm hỏng ghế vải hoặc da với móng của chúng.

Không gian hàng ghế sau

– Volkswagen Tiguan

carsandpets 4 1024x675 Những mẫu xe thân thiện với thú cưng

Ghế phía sau trên VW Tiguan có thể di chuyển về phía sau 6 inch.

Theo các chuyên gia của Xe hơi Việt chuyên tư vấn kinh nghiệm mua bán xe hơi, những chiếc ghế phía sau trên VW Tiguan có thể di chuyển về phía sau 6 inch, tạo ra nhiều không gian cho chúng. Do đó, khi mua xe hơi mới, khả năng mở rộng khu vực chỗ ngồi phía sau cho vật nuôi được đánh giá khá cao. Ngoài ra, còn có một số phụ kiện hữu ích có sẵn trên Tiguan bao gồm hàng rào dành cho vật nuôi tại nơi để hành lý.

carsandpets 8 1024x682 Những mẫu xe thân thiện với thú cưng

Volvo XC70 cũng là một chiếc xe thân thiện với vật nuôi nhờ vào kích thước, tính linh hoạt của xe.

Xe cũng được trang bị cửa cho chó và thanh chắn. Cả hai chiếc xe này đều mang đến không gian khoang hành lý khá là rộng rãi để chở mọi đồ chơi, thức ăn hay trang bị cho thú cưng.

Sạch sẽ

carsandpets 3 1024x576 Những mẫu xe thân thiện với thú cưng

Nội thất của chiếc Wrangler có thể dễ dàng được làm sạch.

Vật nuôi cũng giống như những đứa trẻ làm xáo trộn đồ vật lên, vì vậy, chủ xe cần phải suy nghĩ về yếu tố dễ dàng làm sạch xe. Ví dụ như nội thất của chiếc Jeep Wrangler có thể dễ dàng làm sạch. Đây sẽ là chiếc xe cực hoàn hảo cho bàn chân lấm bùn trên thùng xe và hàng ghế sau.

,

 Những mẫu xe thân thiện với thú cưng

Honda Odyssey và Chrysler Pacifica đều được trang bị thêm máy hút bụi để làm sạch vết bẩn.

Những chiếc xe thân thiện với thú cưng về mặt làm sạch là Honda Odyssey và Chrysler Pacifica. Cả hai mẫu xe đều được trang bị máy hút bụi để làm sạch các vết bẩn, lông vật nuôi và bụi bẩn.

Không gian rộng rãi và tính tiện dụng

carsandpets 7 1024x577 Những mẫu xe thân thiện với thú cưng

Đây là chiếc xe wagon với khả năng off-road và hệ dẫn động 4 bánh linh hoạt.

Theo như Xe hoi Viet được biết, Subaru Outback là chiếc xe wagon với khả năng off-road cùng với hệ dẫn động 4 bánh. Có nghĩa rằng xe thích hợp với các chuyến đi chơi cùng thú cưng. Xe còn có sàn thấp, giúp chú chó lên xuống dễ dàng.

– Kia Forte 5,

carsandpets 1 Những mẫu xe thân thiện với thú cưng

Hyundai Elantra GT có không gian khoang hành lý hơn 1.415 liter khi gập hàng ghế sau.

Xe hatchback cỡ nhỏ là người bạn tốt nhất cho chú chó. Cả và Hyundai Elantra GT đều là những chiếc xe hatchback có không gian khoang hành lý hơn 1.415 liter khi gập hàng ghế sau.

Mùi hôi của động vật

Mercedes-Benz GLC 300

carsandpets 2 Những mẫu xe thân thiện với thú cưng

Chiếc xe crossover cỡ nhỏ mới đó là Mercedes GLC 300 có thể được trang bị hệ thống nước hoa sẵn trên xe.

Bạn có thể tránh được mùi hôi động vật trên xe của mình với nước hoa được trang bị sẵn trên xe. Chiếc xe crossover cỡ nhỏ mới này có tên Mercedes GLC 300 được trang bị hệ thống như vậy, giúp cabin luôn thông thoáng, thơm tho. Những mẫu xe khác của Mercedes như C300 Coupe và S-Class cũng có thể có tính năng này. Trong danh sách bán xe hơi, đây là một trong những chiếc xe ít bị mất giá nhất.

carsandpets 6 Những mẫu xe thân thiện với thú cưng

Người mua sắm xe mà có vật nuôi nên cân nhắc kỹ chiếc xe đang chọn.

Một số nhà sản xuất xe ô tô rất quan tâm đến vật nuôi. Subaru đã tài trợ cho nghiên cứu liên quan đến thùng và chở vật nuôi, trong khi Volvo cung cấp phụ kiện chính hãng bao gồm cổng chó và đoạn đường nối. Nhóm người yêu thú cưng ở New Zealand đã hợp tác với MINI để dạy chó cách lái chiếc xe cỡ nhỏ.

Người mua xe mà có vật nuôi nên cân nhắc kỹ chiếc xe đang chọn. Những lời khuyên kể trên sẽ giúp khách hàng chọn được chiếc giá rẻ mà lại phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn muốn biết thêm thông tin các dòng xe hơi khác phù hợp với thú cưng, hãy click vào các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online