Thiam quan ngôi nhà gương tuyệt đẹp ẩn mình trong rừng

Sàn của tầng dưới được dán giấy gỗ bóng màu nâu để ăn nhập với nền đất xung quanh. Tầng trên của ngôi nhà được sơn trắng để tạo cảm giác như nó đang lơ lửng trên không.

(Xây dựng) – Ẩn mình trong tận rừng sâu, ngôi nhà gương xinh đẹp nằm ở ngoại ô thủ đô Warsaw, Ba Lan là một nơi hoàn hảo cho sự yên tĩnh, đem đến cảm giác yên bình và rất gần gũi với thiên nhiên.

152430baoxaydung 30 Thiam quan ngôi nhà gương tuyệt đẹp ẩn mình trong rừng

Được mô tả như một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình, Mirror House đã được thiết kế để giảm thiểu các tác động của nó đối với môi trường xung quanh khu rừng tuyệt đẹp.

Marcin Tomaszewski, sư người Ba Lan cho biết: “Đây là một ngôi nhà gương hai tầng, được tạo thành từ hai khối cấu hình theo chiều ngang. Tầng dưới của ngôi nhà được gắn những tấm phản quang. Các bề mặt được xuất hiện nhân đôi tạo ra một không gian mở rộng với vùng màu trắng xếp chồng lên nhau ở trên”.

Sàn của tầng dưới được dán giấy gỗ bóng màu nâu để ăn nhập với nền đất xung quanh. Tầng trên của ngôi nhà được sơn trắng để tạo cảm giác như nó đang lơ lửng trên không.

152431baoxaydung 31 Thiam quan ngôi nhà gương tuyệt đẹp ẩn mình trong rừng

Đây là ngôi nhà hai tầng có kiến trúc hình khối nằm ngang và trông gần như vô hình với hình ảnh phản chiếu của gương

152432baoxaydung 32 Thiam quan ngôi nhà gương tuyệt đẹp ẩn mình trong rừng

Bao phủ bởi gương: Ngôi nhà được thiết kế một cách đặc biệt để giảm thiểu tác động của nó đối với môi trường thiên nhiên xung quanh.

152433baoxaydung 33 Thiam quan ngôi nhà gương tuyệt đẹp ẩn mình trong rừng

Với thiết kế hiện đại tại sâu trong ngôi rừng hẻo lánh, căn nhà đã được các kiến trúc sư mô tả là nơi an dưỡng tuyệt vời cho gia đình.

152434baoxaydung 34 Thiam quan ngôi nhà gương tuyệt đẹp ẩn mình trong rừng

Trong khi phần lớn được bao phủ bởi gương, thì tầng trên của ngôi nhà được sơn trắng để tạo cảm giác như nó đang lơ lửng trên không.

152436baoxaydung 35 Thiam quan ngôi nhà gương tuyệt đẹp ẩn mình trong rừng

Các kiến trúc sư đã thiết kế và ốp gương vô cùng bắt mắt, tạo sự hiện đại và thú vị cho ngôi nhà. Sàn của tầng dưới được dán giấy gỗ bóng màu nâu để ăn nhập với nền đất xung quanh.

152437baoxaydung 36 Thiam quan ngôi nhà gương tuyệt đẹp ẩn mình trong rừng

Nét riêng biệt : Như đang nằm khuất trong rừng rậm, nơi nghỉ dưỡng độc đáo này sẽ luôn hòa nhập với môi trường xung quanh nhờ vào các bề mặt phản chiếu của nó.

152438baoxaydung 37 Thiam quan ngôi nhà gương tuyệt đẹp ẩn mình trong rừng

Trong khi các bức tường của khu vực sinh hoạt tại tầng trên đều được sơn màu trắng thì tầng dưới được thiết kế để để giảm thiểu ảnh hưởng của ngôi nhà đối môi trường xung quanh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online