Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”

Marry Lee hiện đang sinh sống và làm việc tại Austin, Texas, Hoa Kỳ. Với sự sắp đặt và bày trí khéo léo của mình, cô nàng độc thân này đã “hô biến” thuê với diện tích chỉ vỏn vẹn 28m² trở thành một không gian sống lý tưởng của riêng mình. Con số nhỏ bé ấy không hề làm khó Marry. Mọi thứ sau khi được bày biện vẫn rất thông thoáng, rộng rãi và cởi mở. Đó là tất cả những gì bạn cần cho cuộc sống cá nhân, và quan trọng hơn cả là “sống một mình cũng phải cực chất”. Mời bạn cùng chúng tôi ghé thăm căn hộ của cô ấy nhé!
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat fd7c28b152 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Căn hộ vỏn vẹn 28m² của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”.
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat c06b552f96 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Mặt trong cửa ra vào được tận dụng để treo áo khoác, mũ nón…
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat cfc0d087c0 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”

Cô nàng tinh nghịch thiết kế một lỗ nhỏ để quan sát bên ngoài.
Công việc hiện tại là thiết kế giao diện người dùng (UI Designer), chính vì vậy quỹ thời gian của nữ chủ nhân khá thoải mái. Marry thường làm việc trong căn hộ của mình nhiều hơn ở văn phòng, vì thế cô nàng phải thiết kế nó sao cho thật ấn tượng, tiện nghi và tràn đầy cảm hứng. Marry chọn tông màu trắng cho nền tường và gỗ cho sàn nhà để tạo cảm giác mộc mạc, gần gũi. Các mảng màu được sử dụng khá linh hoạt và phong phú. Mặt trong của cánh cửa ra vào được tận dụng để treo áo khoác, khăn choàng, mũ nón, cô nàng còn tinh nghịch thiết kế một lỗ nhỏ để quan sát bên ngoài nữa đấy.

can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat ab41c04643 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat d4ad84db1e Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Tông màu trắng cho tường và gỗ cho sàn nhà tạo cảm giác mộc mạc, gần gũi.
Phòng khách được bố trí ở cạnh ô cửa sổ đầy nắng để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên tràn đầy sức sống. Bộ sofa nhỏ xinh, chiếc bàn tròn kèm theo kệ lưu trữ nhiều ngăn bên trái để không gian luôn gọn gàng ngăn nắp. Tại đây, Marry chọn chữ M cỡ lớn màu xanh dương đậm để tạo điểm nhấn, đây đồng thời cũng là chữ cái viết tắt tên của cô nàng. Một cách ghi dấu ấn cá nhân ấn tượng đúng không nào?
 

can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat 200d26f47d Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Phòng khách giản dị được bố trí bên cạnh ô cửa sổ đầy nắng.
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat 124ae28de8 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Một cách ghi dấu ấn cá nhân ấn tượng bằng chữ cái viết tắt tên cô nàng.
Cũng tại khu vực này,Marry bố trí cho mình những góc trang điểm và làm việc thật độc đáo. Chiếc bàn trắng thiết kế sát tường, bên dưới là hai chiếc ghế màu xám tro êm ái với những đường viến đính đá cá tính, bên trong ghế còn là một hộc lưu trữ rộng rãi nữa đấy nhé! Bức tường nơi đây càng nổi bật hơn bởi chiếc gương treo mang đậm phong cách hoàng gia mà bạn thường thấy. Bên cạnh đó là chiếc khung vẽ để cô nàng thỏa sức sáng tạo mỗi khi rảnh rỗi. Nếu chú ý kỹ, bạn sẽ thấy một chiếc tủ lưu trữ nhiều ngăn với mặt gương soi sáng bóng nhằm đánh lừa thị giác người nhìn, khiến không gian như được nhân đôi diện tích.
 

can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat e896f5d896 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat 9baa72b827 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Góc trang điểm và làm việc thật độc đáo với bàn ghế thanh lịch.
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat f0fdf4f78c Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat f42baae067 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Bộ đôi ghế màu xám tro với hộc lưu trữ rộng rãi dễ dàng cất lại gọn.
 

can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat 987dcc08f4 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat 3f05dc23a9 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Góc làm việc và thư giãn với chiếc tủ mặt gương soi sáng bóng.
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat e9dc481d82 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat ca8a05df70 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Những phụ kiện trang trí nhỏ xinh ấn tượng cũng được Marry sưu tập.
Khu vực nấu nướng và bàn ăn được Marry bố trí nhỏ gọn và xinh xắn đến lạ. Chỉ khoảng 5m² thôi nhưng nó thực sự khiến người ta cảm thấy thích thú bởi sự ngăn nắp, không hề gây cảm giác chật chội, nóng bức như ta vẫn thường thấy trong bếp nhỏ. Phía trước bồn rửa là gương soi hình tròn sáng bóng, Marry có vẻ rất tích cực sử dụng gương cho căn hộ của mình. Tiếp đó là những hộp đồ chơi hoạt hình ngộ nghĩnh, sách, tạp chí đặt ngay bên dưới mặt kiếng của bàn ăn. Cây cảnh xanh màu, hoa hồng tươi tắn, thậm chí cô nàng vẫn không quên trang trí cho một góc bức tường nơi này bằng những bức ảnh nổi bật.
 

can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat 8f15367005 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat 65dd2aa9ac Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Khu vực nấu nướng được Marry bố trí nhỏ gọn và xinh xắn đến lạ.
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat b22ed7dfa6 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat c8e704c060 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Khu vực ăn uống tuy nhỏ nhưng vẫn trang trí cực chất đấy nhé!
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat 0bf4ce46cf Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Những phụ kiện, đồ chơi, sách báo,… đặt bên dưới mặt kiếng của bàn.
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat b613d354bc Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat 8016dbd31c Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Không quên cây cảnh xanh tươi và những bông hoa duyên dáng!
Hẳn đến lúc này bạn sẽ thắc mắc “phòng ngủ ở đâu trong căn hộ nhỏ bé này?”. Vậy thì chúng ta hãy quay trở lại khu vực phòng khách và xem Marry làm gì với nó nhé! Chỉ trong tích tắc, chiếc bàn được di chuyển và sofa bỗng được “hô biến” thành giường ngủ êm ái với loạt gối nổi bần bật cùng màu xanh đẹp đến bí ẩn được phủ lên chiếc giường ấy. Quá tiện lợi và tiết kiệm không gian tuyệt đối đúng không nào?
 

can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat 39019d427f Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat d84416f9cc Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat 379879d055 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Hãy xem Marry làm gì với phòng khách nhỏ của mình nhé!
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat d6822315d1 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat 943882ee1c Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Và tích tắc, chiếc giường ngủ êm ái nổi bật đã hình thành cho cô nàng.
Và cuối cùng là phòng tắm, nơi Marry thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Trước cửa phòng tắm được chủ nhân sử dụng chiếc giỏ treo nhiều ngăn màu xanh vừa lưu trữ vừa trang trí thật duyên dáng. Phòng tắm cũng sử dụng gam màu trắng sáng bóng, sạch sẽ với bồn tắm nằm thoải mái. Những phụ kiện được sử dụng với màu vàng đồng sang chảnh cùng dòng chữ nổi bật “You look great” cũng tuyệt giống như cô chủ của nó vậy. Bên cạnh gương soi là câu nói này hẳn sẽ khiến chúng ta tự tin hơn rất nhiều đúng không nào?
 

can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat f23e6c40f0 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat 6380540fa9 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Chiếc giỏ treo nhiều ngăn màu xanh duyên dáng trước phòng tắm.
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat 87913c4b34 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat 90f335ae0b Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Cây xanh và những phụ kiện màu vàng đồng cực sang chảnh.
 
can ho 28m 2 trong 1 cua co nang song mot minh cung phai chat eae8f9fbb3 Thiết kế căn hộ 28m² lý tưởng của cô nàng “sống một mình cũng phải chất”
Ngắm mình trước gương cùng dòng chữ “You look great” thật tuyệt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online