Tổng quan và quy mô Full House: Biệt thự nghỉ dưỡng áp dụng công nghệ xanh

được quy hoạch trong giai đoạn 1 là 5,5ha, giai đoạn 2 là 4,1ha, với phong cách kiến trúc châu Âu, theo trường phái tinh tế, đơn giản mà hiệu quả.

Full%20House bietthu Tổng quan và quy mô Full House: Biệt thự nghỉ dưỡng áp dụng công nghệ xanh

Biệt thự – Tiện ích:

Theo yếu tố tự nhiên của khu đất, các căn biệt thự sẽ được phân ra thành 5 phân khu, mỗi một phân khu có một đặc điểm nổi bật khác nhau như:

Khu A: Tọa lạc trên trên thế đất dốc đều, tầm nhìn không hề bị che khuất hướng ra cánh đồng rộng lớn và con suối rừng. Các căn biệt thự được thiết kề dưới dạng dạng lệch cốt.

Khu B: Gồm các căn biệt thự 1 tầng có tầm nhìn rộng, thế đất hơi thoải.

Khu C: Là các biệt thự 2 tầng lệch cốt với mật độ rất thấp, tầm nhìn cao.

Khu Sky: Được đặt trên đỉnh đồi, được thiết kế để trở thành các dinh thự với đầy đủ các công năng (full house) như tập thể thao, bể bơi, khu tiệc ngoài trời… và được lắp đặt các thiết bị của một “ngôi nhà thông minh”.

Khu dịch vụ và điều hành: Được xây dựng một hồ nước nhân tạo dựa theo nguồn nước dồi dào từ khe núi, cùng với nhà hàng theo hướng mở, bể bơi, khu spa và khu thể thao gồm sân tennis và khu tập với thiết bị thể thao hiện đại trong nhà. Điểm nhấn đặc sắc cho khu dịch vụ và điều hành là chuỗi các Bungalow được xây dựng lẩn khuất trong các tán cây xanh ven hồ.

Full House do Công ty Cổ phần Green Oasis làm chủ đầu tư. Dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào cuối tháng 11/201, hoàn thành hạ tầng giao thông và mặt bằng các khu vào tháng 3/2012 và bàn giao đất cho khách hàng vào tháng 9/2012.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online