Tổng quan và quy mô tòa cao ốc An Bình: Không chỉ là Chung cư

được thiết kế cao 18 tầng gồm 01 tầng hầm, 01 tầng thương mại và 16 tầng . Với 220 sang trọng đầy đủ chức năng và tiện ích có diện tích từ 70m2 – 91m2, mỗi được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. Riêng các căn penthouse có diện tích 156m2.

caoocanbinh 1353662607 Tổng quan và quy mô tòa cao ốc An Bình: Không chỉ là Chung cư

Được thiết kế, lắp dựng và vận hành đảm bảo các dịch vụ tiện ích công cộng của một chung cư cao cấp hiện đại. Tất cả các căn hộ đều được tiếp xúc với nguồn ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Ngoài ra, các hạng mục như cây xanh, công viên dọc theo đường giao thông nội bộ còn tạo cho nơi đây một không gian thoáng mát, thơ mộng và môi trường trong lành.

Do nằm trong quần thể khu trung tâm hành chính – dịch vụ thương mại của quận Tân Phú nên Cao ốc An Bình được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích như trường học, siêu thị, bệnh viện và cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ,…và nhất là khu du lịch Đầm Sen.

caoocanbinhnoithat 1353663158 Tổng quan và quy mô tòa cao ốc An Bình: Không chỉ là Chung cư

Cao ốc An Bình do Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn làm chủ đầu tư. được khởi công xây dựng vào quý IV/2009, hiện đã hoàn thành và bàn giao căn hộ.

Các căn hộ tại Cao ốc An Bình đang được chào bán trên thị trường với mức giá từ 15,9 triệu đồng/m2.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online