Trang trí không gian nhà trở nên đẹp “bất ngờ” với… cúc áo

Cũng giống như những vật dụng khác, chiếc móc treo nhỏ nhắn nhưng cũng đủ góp phần tạo nên bất ngờ nho nhỏ khi bạn đính nhiều cúc với màu sắc, kích thước khác nhau.

Từng không gian, từng góc nhỏ trong ngôi nhà như được thổi bừng sức sống khi bạn biết cách điểm tô bằng những chiếc cúc áo. Không cần đầu tư nhiều thời gian, không cần nhiều chi phí nhưng bạn vẫn có thể trang trí nhà mình một cách hiệu quả, độc đáo với những chiếc cúc nhỏ xinh.
 
trangtricucao18f6cc 94f84 Trang trí không gian nhà trở nên đẹp bất ngờ với... cúc áo
 
Đầu tiên, để tạo nên ngôi nhà ấn tượng với cúc áo, bạn hãy tự lựa chọn và chuẩn bị những chiếc cúc nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau để việc decor từng góc nhỏ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. 
 
trangtricucao2d73a9 2aafa Trang trí không gian nhà trở nên đẹp bất ngờ với... cúc áo

Bất kỳ một vật dụng nào trong nhà đều đẹp và độc hơn với những ý tưởng tuyệt vời của bạn. Những lọ hoa với sắc màu khá đơn điệu, bạn có thể dùng keo để đính thêm những chiếc cúc cùng tone màu với lọ hoa. Thật đơn giản và nhanh chóng để bạn có được một lọ hoa tươi tắn như ý muốn.
 
trangtricucao3ea894 d186c Trang trí không gian nhà trở nên đẹp bất ngờ với... cúc áo
 
Bằng cách đính những chiếc cúc lên vật dụng, bạn có thể sử dụng cúc như những vật trang trí giúp từng góc nhỏ trở nên nổi bật. Hãy đính cúc nhiều sắc màu khác nhau lên viền của khung ảnh, góc làm việc hay trên bàn đọc sách gần ban công sẽ thêm ấn tượng với thành quả lao động của bạn.
 
trangtricucao506114 81d6c Trang trí không gian nhà trở nên đẹp bất ngờ với... cúc áo
 
Tùy thuộc vào những khung hình để bạn có cách lựa chọn màu sắc cho vật chuẩn bị trang trí. Với khung hình được thiết kế theo hình tròn, hình bông hoa, ngôi sao… thì cách tốt nhất là bạn nên tạo vẻ đẹp nổi bật cho căn phòng. Vì thế, cách khôn ngoan nhất là bạn nên đính những chiếc cúc nhiều sắc màu để khung ảnh, khung gương trở nên vui nhộn hơn.
 
trangtricucao407764 a8512 Trang trí không gian nhà trở nên đẹp bất ngờ với... cúc áo
 
Đem đến vẻ đẹp bất ngờ cho từng ngóc ngách của ngôi nhà là yếu tố đầu tiên thể hiện sự chăm chút của bạn đối với tổ ấm. Hãy sử dụng những chiếc cúc nhiều sắc màu đính theo ngẫu hứng lên chụp đèn bàn. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ và luôn cảm thấy vui mắt với chiếc đèn rực rỡ sắc màu từ cúc áo.
 
trangtricucao66e540 f12fc Trang trí không gian nhà trở nên đẹp bất ngờ với... cúc áo

Những chiếc gối một màu có thể là nguyên nhân khiến bạn và người thân cảm thấy mệt mỏi khi bước vào phòng nghỉ ngơi. Để khắc phục được điều đó, bạn có thể thêu bất kỳ hình dạng gì lên gối.
 
trangtricucao86b8c3 6a51f Trang trí không gian nhà trở nên đẹp bất ngờ với... cúc áo
 
Nếu không khéo léo chuyện thêu thùa, bạn có thể thêu cúc theo hình xoắn ốc. Với những người thực sự yêu thích “môn học” này, bạn có thể thêu hình cây cổ thụ, hoặc hình con vật ngộ nghĩnh mang lại sức cuốn hút đặc trưng cho không gian. 
 
 Trang trí không gian nhà trở nên đẹp bất ngờ với... cúc áo

Trang trí cúc áo cho chậu hoa cũng rất đơn giản, bạn có thể đính những chiếc cúc đồng màu lên miệng chậu hoa và trang trí thêm giấy dán và vật dụng khác để tác phẩm nghệ thuật trồng hoa trở nên hoàn hảo.
 
 Trang trí không gian nhà trở nên đẹp bất ngờ với... cúc áo

Cũng giống như những vật dụng khác, chiếc móc treo nhỏ nhắn nhưng cũng đủ góp phần tạo nên bất ngờ nho nhỏ khi bạn đính nhiều cúc với màu sắc, kích thước khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang trí không gian dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online