Tử vi 2016 Đinh Mùi 1967 nam mạng (Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968)

Năm nay, công việc bận rộn, cỏ thời ơ để tiến thăng nhưng đừng vì vậy mà lơ là trong cuộc sống vợ chồng. Mệnh có Thiên không, vợ chồng dễ sinh bất hòa và gia đình ngươi thân cũng có chuyện ốm đau, tai nạn, Quý ông nên cùng chia sẻ với vợ con, đừng chạy theo bên ngoài mà lơ là việc xây dựng tổ ấm quyết ổn thỏa.

 

Tử vi 2016 Đinh Mùi 1967 nam mạng (Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968) là người khôn ngoan, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm đôi với gia đình và công việc.

 

tu vi 2016 tuoi mui 21 Tử vi 2016 Đinh Mùi 1967 nam mạng (Sanh từ 9 2 1967 đến 29 1 1968)

Năm 1967
Năm âm lịch: Đinh Mùi
Giải thích: Thất Quần Chi Dương – Dê lạc đàn
Mạng; Thiên hà Thủy ( Nước trên Trời)
Sáo: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Tóan tận: Trở ngại, va vấp
Vận niên: Xà Âm Tín (Rắn bị nhốt) xấu
Thiên can: Đinh gặp Bính: Cùng Hành, thuận lợi
Địa chi: Mùi gạp Thân: Sinh xuất, hao tốn
Màu sắc : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Vàng, đỏ.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Xem tử vi phương tây, Xem tử vi phương tây, Phong thủy tử vi,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Tử vi phương tây để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Tổng quát:

Năm nay coi bói dự đoán Quý ông tuổi Đinh Mùi là người khôn ngoan, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm đôi với gia đình và công việc.
Bản tính ngay thẳng, hiền lương nhưng không nhạy bén trong ứng xử. Chỉ nắm bắt lợi gằn, không có tầm nhìn xa, đã bỏ mất nhiều cơ hội thăng tiến. Cuộc sống không nhiều tham vọng, sự nghiệp do tích lũy mà thành, không thích tranh giành đoạt lợi .Nhờ vậy, cuộc sống ít bị thăng trầm, có nhiều thời gian vun đắp cho mái ấm gia đình, tròn trách nhiệm người chồng người cha.

Sự nghiệp:

Năm nay, tử vi trọn đời thấy Quý ông gặp Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, công danh tài lộc tiến tăng, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý ông, mạng Thủy không được trọn tốt, trong may có rủi và sức khỏe suy hao. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả nâng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tình cảm:

Năm nay, công việc bận rộn, cỏ thời ơ để tiến thăng nhưng đừng vì vậy mà lơ là trong cuộc sống vợ chồng. Mệnh có Thiên không, vợ chồng dễ sinh bất hòa và gia đình ngươi thân cũng có chuyện ốm đau, tai nạn, Quý ông nên cùng chia sẻ với vợ con, đừng chạy theo bên ngoài mà lơ là việc xây dựng tổ ấm quyết ổn thỏa.

Sức khỏe:

 

Năm nay Thiên Can thuận lợi, ít bị ốm đau nhưng Vận niên khá xấu, cần phòng tai nạn, nhất lả tai nạn xe cộ.

– Ngoài Tu vi phuong tay còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tỵ

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ngọ

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mùi

Tử vi 2017 Đinh Dậu

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 
 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online