Tỷ phú Ropert Murdoch từ chức lãnh đạo News Corps

Ông Murdoch là người đã sáng lập tập đoàn News Corp, công ty có trụ sở tại New York với tổng tài sản 53 tỷ USD bao gồm các tờ báo nổi tiếng như The Wall Street Journal, mạng lưới truyền hình Fox Broadcasting và hãng phim 20th Century Fox.

Ông Murdoch không còn lãnh đạo tập đoàn tin tức nổi tiếng của Anh, gồm The Sun, The Times, The Sunday Times.

Hơn một năm sau vụ bê bối nghe lén điện thoại, tỷ phú đã chính thức từ chức khỏi ban lãnh đạo tập đoàn News International, Times Newspaper Holdings và News Corp Investments ở Anh.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
ty phu 1 850228880 1367691222 500x0 Tỷ phú Ropert Murdoch từ chức lãnh đạo News Corps

Tỷ phú Ropert Murdoch.

Phát ngôn viên của tập đoàn cho biết vào ngày 21/7 rằng ông Murdoch không còn giữ vị trí lãnh đạo tập đoàn tin tức nổi tiếng của Anh, bao gồm các tờ báo như The Sun, The Times và The Sunday Times.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Việc ra đi này được đánh giá là “không có gì khác ngoài việc “dọn dẹp” tập đoàn” trước khi cơ cấu lại thành hai công ty riêng biệt như công bố hồi tháng trước. Trong đó, một công ty sẽ phụ trách chủ yếu báo in và các ấn bản khác, công ty còn lại sẽ nhận trách nhiệm khai thác truyền hình và phim với quy mô lớn hơn nhiều.

Tuy nhiên, nhiều lời đồn đoán cũng cho rằng đây là động thái cho việc bán hoàn toàn các công ty truyền thông của vị tỷ phú này.

Tháng 6/2011, Ropert Murdoch đã bị thẩm vấn và buộc phải đóng cửa tờ báo lá cải 168 năm tuổi, News of the World, sau khi tờ báo này bị phát hiện nghe lén điện thoại và thông tin của các chính trị gia, người nổi tiếng. Khoảng 50 nhân viên bao gồm các giám đốc điều hành, biên tập viên, phóng viên các tờ báo thuộc sở hữu của ông Murdoch cũng bị bắt vì tình nghi liên can.

Ông Murdoch là người đã sáng lập tập đoàn News Corp, công ty có trụ sở tại New York với tổng tài sản 53 tỷ USD bao gồm các tờ báo nổi tiếng như The Wall Street Journal, mạng lưới truyền hình Fox Broadcasting và hãng phim 20th Century Fox.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online