Xe khách và container va chạm nhau bốc cháy dữ dội trên QL 1A

Thấy tai nạn giao thông nhiều người dân gần đó cùng tài xế đã phá cửa kính đưa người và hành lý trên thoát ra ngoài trước khi ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Chiếc xe ô tô khách mang BKS: 36B-014.23 cháy rụi hoàn toàn, đầu và phần bán bình nhà của người dân cũng bị thiêu rụi.

Chiếc xe khách và xe container tông nhau trên QL1A, bốc cháy dữ dội

Sáng 28/3, trên tuyến QL1A đoạn qua địa phận thôn 3, xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến chiếc xe ô tô khách và phần đầu của chiếc xe container bị cháy rụi hoàn toàn.

1 198028 Xe khách và container va chạm nhau bốc cháy dữ dội trên QL 1A

Chiếc xe khách cháy rụi hoàn toàn

Khi đó chiếc xe ô tô khách mang BKS 36B – 014.23 lưu thông theo hướng Nam – Bắc ( lúc này trên xe chở hơn 10 người) khi đi đến địa điểm trên thì tránh một người đi xe đạp.

Do mất kiểm soát nên tài xế xe khách đánh lái sang phần đường ngược chiều, đúng lúc này, chiếc xe contaner mang BKS 34C-020.99/34R/010.08 chạy hướng Bắc – Nam đi tới tông vào phía cánh cửa xe khách và sau đó bốc cháy.

Thấy tai nạn giao thông nhiều người dân gần đó cùng tài xế đã phá cửa kính đưa người và hành lý trên xe khách thoát ra ngoài trước khi ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Chiếc xe ô tô khách mang BKS: 36B-014.23 cháy rụi hoàn toàn, đầu xe Container và phần bán bình nhà của người dân cũng bị thiêu rụi.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát PCCC Thanh Hóa điều động xe chữa cháy đến hiện trường cứu hỏa. CSGT cũng có mặt để giải quyết và phân luồng giao thông.

kỹ năng thoát hiểm

thang dây thoát hiểm

búa thoát hiểm

góc tư vấn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online